Ngày 1 tháng Hai, 2017 – Vancouver, Canada (Thông cáo báo chí): Sự mở rộng nhanh chóng của GeoComply về giải pháp định vị toàn cầu và chống gian lận cho các trò chơi, DFS và ngành công nghiệp quyền phương tiện truyền thông đã dẫn đến việc thành lập một trụ sở mới tại Vancouver, British Columbia.

GeoComply
Tháng trước, Ủy ban Trò chơi Nevada đã cấp giấy phép Nhà cung cấp Dịch vụ định vị địa lý cho một công ty keno mới lớn hơn.
“Chúng tôi rất hài lòng khi Ủy ban Kiểm soát trò chơi Nevada đã mở rộng giấy phép keno của chúng tôi, bao gồm cả trụ sở mới lớn hơn ở Vancouver,” CEO GeoComply Anna Sainsbure cho biết. “Sự mở rộng này cho phép chúng tôi mở rộng dịch vụ chống gian lận đến phạm vi khách hàng và các trường hợp sử dụng rộng hơn.”
Công nghệ độc quyền và thích nghi cao của GeoComply đã đáp ứng thành công và vượt quá tất cả những thách thức đặt ra bởi nhà quản lý ở Bắc Mỹ với tỷ lệ xác nhận cao kỷ lục.
Được cấp phép bởi Ủy ban Kiểm soát Trò chơi Nevada, New Jersey Division of Gaming Enforcement và Commonwealth of Delaware, GeoComply đã trải qua hàng ngàn bài kiểm tra xác minh độc lập để khẳng định hiệu quả của các giải pháp nhằm thỏa mãn các yêu cầu của Nhà nước và Bang cho hoạt động định vị địa lý và khả năng chống lừa đảo vị trí.
Về GeoComply Solutions
GeoComply là công ty hàng đầu thế giới trong công nghệ định vị địa lý, và đã nhận được giải thưởng Global Gaming Awards’ Responsible Business of the Year trong năm 2016. Kể từ khi thành lập vào năm 2011, GeoComply đã nhanh chóng trở thành giải pháp đáng tin cậy của ngành công nghiệp iGaming dành cho dịch vụ định vị địa lý đáng tin cậy, chính xác. Giải pháp định vị độc quyền và được cấp bằng của GeoComply, được sử dụng bởi Georgia Lottery, Delaware Lottery, Caesars Palace, MGM và Draft King, là vô song về mức độ chính xác và toàn vẹn, cũng như về chiều sâu an toàn và dễ dàng triển khai. Giải pháp của GeoComply đã được ứng dụng trên hơn 250 triệu thiết bị và thực hiện hơn 10 triệu kiểm tra xác minh một ngày.