Một người đàn ông từ ngoại ô Henley Beach của thành phố biển Adelaide đã bỏ túi giải thưởng Keno 50.000 USD 8 số, sau khi 8 con số chiến thắng của ông xuất hiện trên màn hình Keno tại tiệm bán báo địa phương.

Khách hàng thường xuyên của Tiệm báo Nam Henly cho biết ông rất hồi hộp sau khi mua tờ phiếu. Ông lùi lại và xem 8 chữ số Keno quay trên màn hình.

“Tôi mua một tờ vé Keno 8 số và quan sát các chữ số quay trên màn hình cho đến khi tôi nhận ra rằng 8 chữ số trên màn hình giống hệt các chữ số trên tờ vé của tôi!” người đàn ông vui mừng thổ lộ.

“Tôi và mọi người đã hò hét ăn mừng điên cuồng vào lúc tôi nhận ra mình đã thắng giải 50.000 USD!

“Với vận may bất ngờ này, tôi dự định đưa gia đình đi nghỉ mát trên tàu du lịch để ăn mừng!”

Người đàn ông hạnh phúc trên muốn được giữ kín danh tính. Ông mua tờ vé Keno ở Tiệm báo Nam Henley, 47 Henley Beach Road ở Henley Beach South.

Phillip Cole là chủ sở hữu của Tiệm báo Nam Henley và cho biết ông rất vui mừng cho khách hàng thắng giải của mình.

“Chúng tôi đã bán được 4 tờ vé số trúng giải trong những năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên có người thắng giải Keno 8 số, vì vậy chúng tôi rất bất ngờ và vui mừng, đặc biệt khi người thắng cuộc là khách hàng thường xuyên của chúng tôi!” Ông Cole bộc bạch.

Xổ số SA luôn luôn khuyến khích khách hàng đăng ký số vé vào một thẻ Easiplay Club vì nó đảm bảo an toàn cho giải thưởng và họ có thể được liên lạc trực tiếp khi trúng giải lớn.

Thường xuyên truy cập trang chuyên về keno online của chúng tôi playcsn77.com để cập nhật những tin tức mới nhất cùng với các kỹ năng chiến thuật được chia sẽ.