Một số sòng bạc tại Las Vegas đã tung ra vé High Roller (“Tay bạc cỡ bự”) có mức đặt cược lớn hơn nhưng cũng mang lại khoản tiền thưởng cao hơn. Ba sòng bạc đáng để thử là The D (trung tâm thành phố), Goal Coast (phía đông Dải Las Vegas, xe bus tuyến 202 hoặc 104) và The Orleans (phía đông Dải Las Vegas, xe bus tuyến 201 hoặc 104).

Tại sòng bạc The D, bạn có thể chơi với vé High Roller có tên là Chairman of the Board (“Chủ tịch HĐQT”) khi bỏ ra từ 5 USD trở lên. Tại sòng bạc Gold Coast và The Orleans, bạn có thể chơi với vé ở các mức giá 5 USD, 10 USD và 25 USD. Mức giá 25 USD thậm chí có mức tiền thưởng cao hơn nữa nếu bạn đặt cược lớn hơn. Bởi mức giá 5 USD phù hợp hơn với hầu hết các độc giả nên chúng ta sẽ phân tích về loại vé này.

Vé 5 USD của sòng bạc The D có thể chơi các thể loại 2, 3, 4, 5, 6 và 8 số. Thể loại 7 số không áp dụng cho mức giá vé này. Có lẽ bàn đánh bạc đã kín tất cả các số và số 7 đã làm người sáng tạo ra loại vé này thua trắng nên ông/bà ta không dám tung ra vé cho thể loại 7 số. Tuy nhiên, nếu bạn thích thể loại 7 số (tôi cũng thế), hãy đặt số tiền cược cao hơn cho các loại vé Excellent Deano hoặc Candyman.

Các thể loại từ 3 đến 8 số trả thưởng thấp hơn nếu vé của bạn trùng khớp ít số hơn. Thể loại 8 số thậm chí hoàn lại tiền vé cho bạn nếu không trùng số nào. Theo quan điểm cá nhân, tôi thích vé các thể loại từ 4 đến 6 số với các lý do sau đây.

Thể loại 4 số trả thưởng 5 USD nếu trùng 2/4 số (hoàn lại tiền vé), 12,50 USD nếu trùng 3/4 số, và 800 USD nếu trùng cả 4 số. Thể loại này khá hay khi có thể đồng thời thưởng thức ly cà phê thơm ngon cũng trên lầu hai gần khu vực chơi keno.

Thường thì các nhà hàng trong sòng bạc có giá thấp hơn các nhà hàng thông thường, nên khách có thể dùng số tiền tiết kiệm được để mua vé keno. Bạn hãy thử đầu tư 50 USD cho 10 vé (sòng bạc The D cho phép vé 10 lượt chơi trở lên được trả thưởng trong vòng 360 ngày sau khi chơi) và ghé qua các bàn đánh bạc để xem sao.