Số tiền trúng xổ số giải Keno hàng ngày cho phép hai vợ chồng tại thành phố Barrie thanh toán khoản thế chấp và thực hiện một chuyến du lịch trong mơ.

“Tôi mới bắt đầu chơi Keno hàng ngày gần đây,” Jefferson nói khi đang có mặt tại Trung tâm Giải thưởng OLG tại Toronto nơi ông xác thực chiếc vé của mình và nhận giải thưởng. “Đầu tiên tôi mang chiếc vé đến một cửa hàng và quét nó vào máy kiểm tra vé  loại Keno hàng ngày. Dòng chữ, ‘Big Winner (Trúng thưởng lớn) – $ 250,000’ xuất hiện trên màn hình. Tôi không thể tin vào mắt mình!”

Jefferson trở về nhà để thông báo tin tốt lành với vợ. “Tôi hô lên, ‘Anh trúng 250.000 đô rồi!’ Vợ tôi còn tỏ ra ngờ vực và nói tôi đừng nói đùa nữa”.

Jefferson dự định sử dụng một phần giải thưởng Keno hàng ngày này để thanh toán khoản thế chấp. “Tôi cũng đang có kế hoạch thực hiện một chuyến du lịch với người vợ đã chung sống với tôi 19 năm qua và một số bạn bè đến Panama. Trước khi trúng giải chúng tôi chỉ “dự kiến” thực hiện chuyến du lịch nhưng bây giờ thì đó là điều chắc chắn vào tháng Một năm sau,” ông nói.

Chiếc vé trúng giải Keno hàng ngày được mua tại cửa hàng Mac’s trên đường Grove Street ở thành phố Barrie.