Thêm một ví dụ cho xác xuất hai người quen cùng trúng xổ số tại cùng một địa điểm. Họ đã dùng những con số từ sự kiện gia đình. Còn bạn?

keno-ra-ma%cc%86t-o%cc%9b%cc%89-quan-bar-stamford

Khách chơi keno tại quán rượu stamford.

Một người đàn ông ở phía đông nam Queensland đã giành được jackpot 2 triệu USD 4 năm sau khi người bạn của mình cũng giành được 2 triệu USD tại cùng một địa điểm.

Một nhà sản xuất tủ hợp đồng 64 tuổi, người muốn được giấu tên, đã trở thành một triệu phú sau khi mua vé thắng tại Quán rượu Beachmere vào ngày 17 tháng 11.

Theo ghi nhận từ người tỉ phú mới, ông cũng là bạn bè với người đã giành được giải thưởng 2,1 triệu USD trong tháng Tư năm 2012.

Người đàn ông bỏ lỡ thời điểm khi tất cả 10 số đã đưa ra trên màn hình, và chỉ được nhân viên thông báo rằng ông đã trúng tổng cộng 2.090.028 USD.

“Nhân viên quầy bar đến gần tôi và nói ‘Ông vẫn có vé Keno chứ?’. Tôi nói “có”, và cô ấy nói với tôi rằng vé của tôi hình như đã trúng. Phải mất một chút chìm trong vui sướng và hạnh phúc”, ông nói.

“Tôi chạy vào chỗ bạn tôi, người đã chiến thắng 4 năm trước đây; ông ta chỉ sống dưới tôi một vài lầu thôi. Ông đã có mặt (tại các quán rượu) và ông đã tưởng rằng mình có thể trúng một lần nữa.

“Thật sự kì lạ khi có hai người giành chiến thắng jackpot ở cùng một chỗ.”

Người thắng cuộc cho biết ông đã bắt đầu chơi Keno “từ rất lâu rồi” và chơi với những con số quen thuộc bao gồm ngày sinh nhật của gia đình. Người bạn của ông cũng đã chiến thắng với những con số là ngày sinh của gia đình.

Các con số chiến thắng là 1, 2, 10, 11, 19, 41, 42, 49, 52, và 79. Vé trúng thưởng có giá $ 20.

Người thắng cuộc cho biết ông sẽ phải kết thúc một một công việc gắn bó của mình, nhưng sẽ được nghỉ hưu sau đó.

“Tôi sẽ nghỉ hưu, trả hết tiền nhà và mua một căn nhà khác,” ông nói.

“Tôi sẽ tập trung vào việc xây dựng một ngôi nhà mới hoặc chỉ cần một nhà bếp mới,” ông nói.

“Tôi đã không làm việc trong một thời gian nên tôi bán chiếc thuyền của tôi, do đó tôi sẽ mua lại một chiếc mới.”