Không có nhiều lời khuyên cho bạn để chơi Keno tốt, nhưng luôn có những gợi ý để giúp trò chơi thú vị hơn, và điều này sẽ giúp bạn giành chiến thắng thường xuyên hơn.

1 – Nhìn xung quanh. Khi bạn vào sòng bạc, hãy quan sát xung quanh phòng chơi Keno để biết vị trí của bảng hiển thị trò chơi, thu ngân và ghế ngồi. Việc này rất tốt bởi vì bạn cần phải ở vị trí đủ gần so với thu ngân để đặt cược nhanh và nhận tiền thưởng nhanh. Việc tốn quá nhiều thời gian để tìm quầy Keno đồng nghĩa chiếc vé trúng thưởng của bạn có thể bị xem như mất hiệu lực và vô giá trị, vì vậy hãy đảm bảo bạn có mặt đúng lúc!

TO_Play-Keno-705452-full

2 – Chú ý đến các lượt chơi. Điều này quan trọng không chỉ khi bạn giành chiến thắng, mà còn khi bạn đặt cược và xem các lượt chơi. Hãy chắc chắn rằng vé trúng thưởng được đổi thưởng đúng lúc, và bạn cũng cần phải có các con số đúng lúc cho lượt chơi tiếp theo. Xem các lượt chơi là rất quan trọng. Bạn hẳn không muốn bị lẫn lộn và mất một vé tốt chỉ vì không theo dõi lượt chơi đang diễn ra.

3 – Nhận một vé “Walk Away”. Hầu hết các sòng bạc trên thực tế có cung cấp vé Walk Away, nghĩa là bạn có thể đổi thưởng trong một khoảng thời gian thích hợp hơn. Hãy chắc chắn kiểm tra chính xác thời gian bạn phải đổi thưởng vì khoảng thời gian này thay đổi theo từng sòng bạc. Điều này hữu ích vì bạn không cần phải tập trung quá nhiều vào trò chơi và có thể chơi Keno một cách thoải mái hơn.

4 – Những con số là ngẫu nhiên. Nếu những con số bạn chọn ở lần chơi này không xuất hiện, điều đó không có nghĩa là nhiều khả năng chúng sẽ xuất hiện ở lần chơi sau. Các con số được lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên, vì vậy khả năng xuất hiện mỗi số là hoàn toàn giống nhau mỗi khi chúng được bốc thăm.

5 – Chuỗi số theo quy luật Chọn số theo một quy luật không đem lại cho bạn lợi thế. Chọn các số ’10, 11, 12, 13, 14, 15 ‘ cũng chỉ có cùng cơ hội trúng thưởng như khi chọn các số ‘4, 15, 18, 36, 49, 70’. Rất nhiều người không thích nhóm số lại với nhau bởi vì họ nghĩ rằng những con số như vậy sẽ không xuất hiện. Thực tế là những con số đó hoàn toàn có thể xuất hiện và chắc chắn sẽ xuất hiện.

keno3

6 – Nhận tiền thưởng. Khi bạn chơi trực tuyến, các sòng bạc trực tuyến sẽ luôn luôn cung cấp một số hình thức tiền thưởng ký gửi hoặc phần thưởng đăng ký, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đã nhận những phần thưởng này! Điều duy nhất ngọt ngào hơn việc giành chiến thắng với số tiền của bạn là dùng tiền của sòng bạc để giành chiến thắng.

7 – Đừng đặt cược vào quá nhiều con số. Điều này liên quan đến tỷ lệ những con số được bốc thăm và tiền thưởng từ khoản đặt cược. Bạn không nên đặt cược vào những tấm vé có trên 8 chữ số. Cược vào 8 số cho bạn tỷ lệ cược 230.000/1 cho khả năng trúng cả 8 số. Cược vào 9 số cho bạn tỷ lệ cược 1.300.000/1 cho khả năng trúng hết cả 9 số. Hãy nhớ rằng, nhiều chiến thắng nhỏ trong khoảng thời gian dài sẽ tốt hơn so với một chiến thắng lớn nhưng có thể không bao giờ xảy ra.

Truy cập vào trang của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về cá cược thế giới.