Quay số trúng thưởng Quickspin

Quickspin, nhà phát triển và cung cấp các trò quay số trực tuyến đến từ Thụy Điển, thông báo bộ trò chơi của họ đã được triển khai với hãng cờ bạc trực tuyến Marathonbet. Theo đó, người chơi bạc có thể truy cập và trải nghiệm các trò chơi trên máy tính và các thiết bị cầm tay.

Ngoài các trò đã gây dựng được danh tiếng và được khách hàng ưa thích, thỏa thuận phân phối nội dung này cũng bao gồm các trò mới như Spinions Beach Party, The Wilde Chase, và trò sắp ra mắt Gold Lab.

Khi bình luận về thông báo mới nhất, Giám đốc điều hành của Quickspin, ông Daniel Lindberg, cho biết họ rất hài lòng với các trò quay số được triển khai với Marathonbet – hãng điều hành sòng bạc và cá cược thể thao hàng đầu. Ông Lindberg cũng tỏ ra tự tin rằng các công cụ quảng bá hiệu quả của họ sẽ mang lại nhiều tiện ích cho Marathonbet và các khách hàng.

Giám đốc hoạt động cờ bạc của Marathonbet, ông Christian Melin, nói thêm họ hết sức vui mừng với việc triển khai các trò quay số của Quickspin và người chơi chắc chắn sẽ thấy rất thú vị. Ông này còn nhấn mạnh các công cụ quảng bá đi kèm các trò quay số là “cỗ máy kiếm tiền hoàn hảo”.

Hồi đầu năm nay, người khổng lồ trong lĩnh vực phần mềm cờ bạc Playtech thông báo sẽ mua lại hãng game Thụy Điển với tổng giá trị 50 triệu euro – là một phần trong chiến lược mở rộng phạm vi hoạt động tới nhiều phân khúc trong ngành cờ bạc. Ra đời vào năm 2011, Quickspin đã có hơn 20 tựa game và cung cấp cho hơn 40 khách hàng doanh nghiệp.

Công ty đến từ Thụy Điển được thành lập bởi các chuyên gia sừng sỏ trong ngành cờ bạc là Daniel Lindberg, Joachim Timmermans, và Mats Westerlund. Họ sẽ tiếp tục làm việc tại đây ít nhất 3 năm nữa sau khi thương vụ sáp nhập được hoàn tất.

Quickspin đạt doanh thu 6 triệu euro trong năm tài chính trước (kết thúc ngày 31/12/2015). Thu nhập trước lãi vay và thuế điều chỉnh của họ trong năm ngoái đạt 2,1 triệu euro. Công ty kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong các năm tới.

Với hãng cờ bạc Marathonbet, họ đã mở rộng đáng kể hoạt động sòng bạc trong năm 2015. Mới hai tuần trước, họ thông báo đã bổ sung thêm các trò cờ bạc được phát triển bởi hãng game có trụ sở tại London là Gamevy. Mùa hè năm ngoái, công ty được cấp phép tại Alderney này đã thêm vào danh sách các trò sòng bạc trực tuyến của Evolution Gaming.