Trúng 1 triệu USD chơi Keno tại Atlantis – chỉ cần 9 số thay vì 10 số

Tính đến cuối tuần qua, tổng giải thưởng 9 số trúng Keno tại Atlantis đã lên đến 1 triệu USD. Theo thông thường, bạn sẽ cần trúng 10 số mới có thể giành chiến thắng 1 triệu USD, nhưng hiện tại bạn chỉ cần trúng 9 số là đủ.

Tỉ lệ ra trùng 9 con số là 1,4 triệu, trong khi tỉ lệ ra 10 con số nằm ở mức 8,9 triệu. Tuy vậy, cả 2 trường hợp đều từng xảy ra đúng 6 lần cho mỗi trường hợp. Trong khi đó, những lần trùng 4, 5, 6, 7 và 8 con số vẫn đang diễn ra khá đều đặn ở Atlantis. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong khu vực Reno / Sparks, hãy tham gia ngay lập tức!

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những cách chơi nhất định bạn phải tuân theo. Trước hết, bạn sẽ cần phải chơi vé riêng biệt cho mỗi chiều, nhưngcó rất nhiều hình thức chơi Keno tại Atlantis , do đó đây không phải là vấn đề quá lớn. Cá nhân tôi thích ý tưởng của việc có để đạt ít hơn tất cả các con số của bạn để giành chiến thắng.

Đạt đủ 9 con số. Hãy thử 3-3-3-3 và bạn có bốn vé bạn có thể chơi, loại bỏ một nhóm cho mỗi vé để làm cho 9 số. Nếu tỉ lệ 6 số đủ cao, bạn có thể chơi 6 nhóm 6 số bằng cách chơi 2 nhóm khác nhau của 3 trên mỗi vé. Bạn cảm thấy thú vị chứ?

Ket qua Keno

Muốn thử cho khả năng lớn hơn?

Hãy thử: 1-1-1-1-1-1-1-1-1-1. Tất cả các vị vua, bằng cách loại bỏ một trên mỗi vé cho 10 lần 9 số khác nhau. Điều này làm giảm tỉ lệ thắng 9 số xuống còn 30.681.

Nếu bạn đang ở Vegas, bạn có MegaKeno với 5 số đến 10 số. Những khu vực trả thưởng cao nhất nằm ở trung tâm thành phố El Cortez hoặc Excalibur trên Strip.

Đối với Keno, hãy thử trò chơi 20 thẻ của họ và làm 10 vé khác nhau với các con số tương tự, thường nằm trong phạm vi 10 con số cơ bản, lựa chọn 9 số khác nhau cho mỗi vé.

Điều này sẽ mô phỏng chơi 10 vị vua, vì vậy trong nỗ lực của bạn để đạt 9 con số, nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về những kết quả mà bạn có thể mong đợi trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, nó cũng đem lại rất nhiều niềm vui!