Keno có tổng cộng 80 con số, nhưng người chơi sẽ được phép nâng cao khả năng chiến thắng tùy thuộc vào việc bạn chọn nhiều số (hoặc ít hơn) tùy theo mỗi người.

Bạn sẽ chọn ra những con số của riêng mình trong 80 số đó, đánh dấu chúng và đem thẻ của bạn trả lại cho người quản lý trò chơi. Các cô gái sẽ ghi lại những con số đó và cấp cho bạn một biên nhận. Hãy đảm bảo rằng bạn không để mất mảnh giấy cực kì quan trọng này! Thậm chí nếu người quản lý trò chơi vẫn nhớ những con số của bạn và muốn giúp đỡ, bạn vẫn chẳng giành được chút gì nếu để thất lạc mảnh giấy biên nhận đó.

Do đó, bạn có chiến thuật # 1: luôn luôn giữ kỹ mảnh giấy biên nhận bên cạnh. Tất nhiên, đây chỉ là điều căn bản nhất. Hãy tiếp tục đến với các chiến thuật phức tạp hơn.

Một khi bạn đã chọn xong những con số của bạn, việc tiếp theo là lựa chọn một chỗ ngồi thoải mái và kiểm tra những động thái tiếp theo từ một màn hình lớn. Đó là nơi mà các con số chiến thắng sẽ hiện ra. Nếu trùng với con số bạn chọn, hãy đánh dấu lên ngay lập tức. Đừng bao giờ tận hưởng cảm giác vui sướng ấy quá lâu, mà hãy nhanh chóng đánh dấu những con số trùng khớp khác. Nếu bạn muốn lĩnh thưởng từ những con số trùng khớp mà bạn có thì bạn phải hành động thật nhanh trong vòng vài phút.

Chiến lược thứ hai: luôn luôn nhận thưởng tại quầy chơi Keno đúng thời gian!

Nếu bạn không đủ tin tưởng khả năng chiến thắng nhỏ nhoi trong mỗi lần chơi của mình, bạn vẫn có thể đăng kí mua nhiều vé khác nhau. Mỗi vé như vậy cũng sẽ bao gồm những con số do bạn lựa chọn ngẫu nhiên trong 80 con số, và bạn có thể sở hữu cho mình tối đa đến 20 vé. Khi số lượng vòng chơi Keno (tương ứng với số lượng vé) kết thúc, nếu đủ may mắn bạn có thể bật ngay dậy và đi lấy số tiền chiến thắng về cho bản thân được rồi.

Tuy nhiên, một loại hình mới được gọi là thẻ Keno “đi lạc và chơi game”, thường cho phép bạn tham gia đến 30 vòng chơi Keno hoặc hơn. Hầu hết các thẻ “đi lạc và chơi game” thẻ đều có thời hạn đến 1 năm kể từ ngày bạn mua nó!

Thường xuyên truy cập trang chuyên về keno của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất cùng với các kỹ năng chiến thuật được chia sẽ