Các trang poker liên kết cung cấp cơ hội để học hỏi và chơi poker bằng cách đưa ra các bài viết, tỷ lệ cược, và các trò chơi ăn tiền. Card Player khuyến nghị những trang poker này chỉ nhằm vào những mục đích này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những trang poker trực tuyến này, thì hãy đọc các bài đánh giá chi tiết và tìm hiểu nhiều hơn về những điều các trang web này có thể cung cấp cho người chơi poker, sau đó vào thẳng trang www.pokersites.com nơi tất cả các trang web poker hàng đầu được liệt kê.

Americas Cardroom chào đón người chơi tại Mỹ!

Tiền thưởng đặt cọc ban đầu100% lên đến $ 1000

 Americas Cardroom là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trên thế giới trong lĩnh vực poker trực tuyến. Americas Cardroom chấp nhận người chơi poker trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới – bao gồm cả người chơi poker ở Mỹ. Trang web này đặc biệt có một số chương trình tri ân khách hàng ưu đãi nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến. Americas Cardroom có ​​một loạt các trò chơi poker trực tuyến thực sự và chơi bằng tiền ảo, bao gồm Texas Hold’em, Omaha, seven-card Stud và 32-card draw. Trang web có một lượng lớn các tùy chọn cho giải đấu, bao gồm cả giải đấu nhiều bàn, sit-and-gos, các vòng đấu mua lại và giải đấu tiền thưởng. Americas Cardroom là một phần của Winning Network, trang cung cấp một trong những nền tảng thân thiện với người dùng nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.

Black Chip Poker chào đón người chơi tại Mỹ!

Tiền thưởng đặt cọc ban đầu: 100% lên đến $ 1000

 Black Chip Poker mang uy tín của poker trực tuyến trở lại Hoa Kỳ!

Vào tháng Năm, 2012, Black Chip Poker chuyển sang Winning Poker Network và kể từ đó tăng đáng kể các dịch vụ quảng cáo tổng thể và giải đấu dành cho nền tảng người chơi đang phát triển. Black Chip Poker chỉ dành cho mạng lưới poker trực tuyến ở Mỹ với việc mang đến các giải đấu Chủ Nhật với tiền thường lên đến $ 1.000.000 GTD với cả cơ hội ở vòng loại tham dự trực tiếp sự kiện chính World Series of Poker .

Đây cũng là nơi của những cuộc đua không ngừng hàng tuần của thể thức Đánh rồi đi (Sit & Go) và trò chơi tiền mặt với việc đã trao tặng hơn $ 6.000.000 cho người chơi của mình tính đến thời điểm hiện tại.

Nổi tiếng với thành tích thanh toán hoàn hảo và dịch vụ khách hàng kịp thời, Black Chip Poker nhanh chóng trở thành một trong những trang web hàng đầu dành cho người chơi cả ở Mỹ và trên thế giới.

Poker Flush Full  – Full Flush Poker chào đón người chơi tại Mỹ!

Tiền thưởng đặt cọc ban đầu: 150% lên đến $ 1500

 Full Poker Flush là thương hiệu hàng đầu của Equity Poker Network, được thành lập bởi một nhóm những người có kinh nghiệm dày dặn trong ngành công nghiệp poker trực tuyến cùng những doanh nhân với tầm nhìn xây dựng một mạng lưới poker trực tuyến cung cấp một môi trường an toàn cho cả đối tác điều hành và người chơi. Post-Black Friday, nhóm nghiên cứu theo dõi sự lên xuống của các mạng lưới poker trực tuyến khác và thấy được sự cần thiết cho một mô hình kinh doanh khác trong thị trường poker trực tuyến, vì thế Equity Poker Network đã ra đời.

Trang web sử dụng phần mềm được cấp phép từ Playsafe Holding AS, một nhà cung cấp phần mềm Poker Na Uy được niêm yết trên sàn chứng khoán (đã được thử nghiệm trong nhiều năm qua). Full Flush Poker được cấp phép đầy đủ ở Curacao và cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về sự công bằng, an ninh và tính riêng tư.

Card Player Poker chào đón người chơi tại Mỹ!

Tiền thưởng đặt cọc ban đầu: 0% lên đến Miễn phí

Cho dù bạn chỉ mới biết chơi poker hay là một tay chơi giàu kinh nghiệm, thì Card Player Poker đều dành cho mọi người. Tải về ngay và chơi poker cực kỳ an toàn với giải thưởng tiền mặt thực tế ngay hôm nay!

 Đến với playcsn77.com để cập nhật những thông tin  mới nhất về các trò chơi  Poker & Keno trên thế giới