Các nhà làm luật Bay State đang xem xét một dự luật có thể cho phép các sòng bạc phục vụ rượu tới 4 giờ sáng, thay vì 2 giờ sáng như hiện nay.


MGM Resorts International và Wynn Resorts cam kết đầu tư hơn 3 tỉ đô la Mỹ vào việc xây dựng sòng bạc kiểu Las Vegas mới tại Massachusetts. Sòng bạc Springfield của MGM sẽ có phòng poker 20 bàn, trong khi Wynn Boston Harbor dự kiến có một phòng 90 bàn.
MGM có thể mở cửa trong mùa hè tới, trong khi Wynn dự kiến sẽ mở cửa vào giữa năm 2019.
Như những tay chơi poker và keno đều biết, ván chơi cuối cùng lúc 4 giờ sáng có thể nâng cao chất lượng các trò poker.
Theo tin tức từ Masslive.com, một phát ngôn viên cho House Ways and Means Committee chia sẻ trong một bài phát biểu rằng: “Khi chúng ta đến càng gần ngày khai trương cơ sở mới và sáu năm đã trôi qua kể từ ngày đưa ra các điều luật, chúng ta cần phải tính đến những thay đổi trên thị trường, và bảo đảm tính cạnh tranh.”
Việc kéo dài thêm 2 giờ sẽ cho phép các sòng bạc tiếp tục phục vụ rượu cho “những người đang thực sự tham gia vào cờ bạc.”Các phòng poker có thể bắt đầu phục vụ rượu trở lại lúc 8 giờ sáng.
Năm ngoái, Pennsylvania đã cho phép 12 sòng bạc phục vụ rượu 24/7, nhưng phản ứng từ ngành công nghiệp trò chơi của Keystone State vẫn còn rất thờ ơ.
Cơ sở đánh bạc duy nhất hiện tại mở ở Massachusetts là sòng bạc có máy đánh bạc từ Penn National Gaming.