Trò chơi Bingo phổ biến với mọi người thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, tương tự như Keno online, nó là trò chơi trực tuyến thú vị đối với mọi người. Trẻ nhỏ chơi Bingo ở trường với bạn bè, người lớn chơi ở các trung tâm cộng đồng và hội trường Bingo – trò chơi giải trí này thật sự dành cho mọi lứa tuổi!

Bingo 1

Tìm hiểu về Bingo

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với các quy tắc chơi của Bingo. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng chơi Bingo rất dễ học một cách kinh ngạc. Trò chơi này được chơi với những thẻ được đánh số. Mỗi thẻ được lựa chọn ngẫu nhiên các số in trên thẻ và các số đó được rút ngẫu nhiên và được gọi tên. Nếu một số được rút ra xuất hiện trên thẻ của bạn, bạn đánh dấu vào số đó. Nếu bạn có thể đánh dấu vào tất cả các số theo một mẫu hình cụ thể trên thẻ, bạn hãy gọi lớn “Bingo” và giành giải thưởng.

Tùy thuộc vào địa điểm bạn chơi, bạn sẽ tìm thấy các cách bố trí thẻ khác nhau. Ở Mỹ, hình thức Bingo phổ biến nhất là loại 75 bóng. Trong trò chơi này, có tất cả 75 số có thể được rút ra và mỗi thẻ chứa 25 số ngẫu nhiên. Thẻ đó được in dưới dạng lưới có 5 cột và 5 hàng. Ở đầu mỗi cột là một chữ cái đánh vần là B-I-N-G-O. Người chơi đọc kết hợp số và chữ cái, ví dụ “B-5 hoặc I-13” và người chơi đánh dấu lên thẻ của mình. Các mẫu hình giành chiến thắng phổ biến bao gồm các dòng hàng ngang và hàng dọc, hình chữ X, E, F, O, L, dấu cộng + hoặc thẻ kín.

970x250_VN

Ở Anh, Loại 90 Bóng là biến thể phổ biến nhất. Trong biến thể 90 Bóng, có tất cả 90 số có thể được rút ra và mỗi thẻ có 15 số ngẫu nhiên. Thẻ 90 Bóng bao gồm 3 hàng và 9 cột. Mỗi hàng có 5 số ngẫu nhiên và 4 ô trống. Người chơi đánh dấu vào các số theo những số được rút ra và người chơi đầu tiên đánh dấu được tạo thành mẫu hình cụ thể sẽ giành chiến thắng. Mẫu hình thắng cuộc phổ biến bao gồm đánh dấu vào thành một dòng kín, hai dòng kín hoặc toàn bộ thẻ, được gọi là Nhà Kín.

Bingo, Xổ số hay Keno là những trò chơi cùng thể loại. Đặt cược may rủi nhưng thú vị và tỷ lệ thắng cược vô cùng cao.

Trò chơi Bingo là trò chơi giải trí ở khắp nơi trên thế giới. Hãy chơi nó với với bạn bè, ở trường, ở Hội Trường Bingo hoặc chơi miễn phí trên Web!